เปลี่ยนบ้านให้เป็นรีสอร์ทริมทะเล

Feb 25, 2019

VC Fabric อยากชวนทุกคนมาสร้างบรรยากาศสดชื่น ได้กลิ่นอายวันหยุด แถมยังเย็น อยู่สบาย ไม่ต้องเผชิญกับไอแดดเพราะผ้าม่านของเรากันรังสียูวี แถมยังได้ชื่อว่าเป็น Friendly Fabric ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ลวดลายจะมีอะไรบ้างนั้น เลื่อนชมได้เลยค่า

เริ่มที่ผ้าพิมพ์ลายใบปาล์ม สีเขียวเหลืองสดชื่นทุกครั้งที่ได้มอง เหมาะกับการใช้ในพื้นที่ระเบียง หรือจะใช้เย็บเป็นปลอกหมอนก็ให้ความสดชื่น สะดุดตาได้ไม่ต่างกันเลยค่ะ

ยังคงอยู่ที่ลายใบปาล์มกับวอลล์เปเปอร์นำเข้าจากอังกฤษ จะใช้ในส่วนไหนของบ้านก็สวยสดใส และแน่นอนว่าปลอดภัยต่อการใช้ในบ้าน ปราศจากสารเคมีตกค้าง

วอลล์เปเปอร์ลายแผ่นไม้สีขาวก็ช่วยให้ห้องดูเหมือนบ้านพักริมทะเลขึ้นมาทันที ยิ่งถ้ามีของตกแต่งจุกจิกที่ให้ฟีลทะเลยิ่งเข้ากัน จนเหมือนบ้านอยู่ริมทะเลจริงๆเลยค่ะ

อีกหนึ่งลายใบปาล์ม ที่มาพร้อมคุณสมบัติป้องกันรังสียูวี ลดไอแดดจากภายนอก ให้บ้านทั้งเย็น ทั้งดูสดชื่น ดีแบบนี้ จะพลาดได้ไง

นึกถึงหน้าร้อน จะลืมคอลเลคชั่น Hana’s Garden ไปไม่ได้เลย ผ้าม่านกันยูวีที่ได้แรงบันดาลมาจากการท่องเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อน สดใสและเต็มไปด้วยความละเมียดของงานเพ้นท์มือ

จะมีอะไรตอบโจทย์รีสอร์ทริมทะเลไปมากกว่าม่านโปร่ง ให้ความโปร่ง พริ้วลม ช่วยสร้างบรรยากาศเบาสบาย น่าเอนกายพักผ่อน

ผ้าพิมพ์ลายคอลเล็คชั่น Rain Forest ผ้านำเข้าจากยุโรป ได้อารมณ์ทรอปิคอล

และสุดท้ายไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยในหน้าร้อน คือผ้าม่านแบล็กเอ้าต์ กันรังสียูวีได้ 100% ลดไอร้อนจากด้านนอก ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

เพียงเท่านี้บรรยากาศของวันหยุดก็อยู่ใกล้ตัวในทุกๆวัน บ้านสวย แถมเย็นสบาย

Share :