“ผ้าม่านพับ” หรือที่เรียกกันว่า “Roman Blinds” มีความแตกต่างจากม่านแบบอื่นๆ ด้วยรูปแบบม่านที่เน้นความเรียบง่าย สบายตา เรียบหรูในสไตล์ Simple Elegant ทำให้เรายังเหลือพื้นที่ในการใช้สอยเยอะขึ้น สะดวก ใช้งานง่าย ด้วยระบบโซ่ไข่ปลาดึงเก็บผ้าม่านให้ทบขึ้นเป็นชั้นๆ เพื่อพับขึ้นไปเก็บไว้ด้านบนของผ้าม่าน โดยใช้แกนเหล็กเป็นวัสดุหลักในการรักษารูปทรง

 

  • ม่านพับจะมีข้อดีตรงที่ใช้ผ้าในปริมาณน้อย เหมาะกับหน้าต่างบานเล็กๆ หรือห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นได้ และยังทำความสะอาดง่ายด้วยวิธีดูดฝุ่น เนื่องจากรูปแบบผ้าที่เรียบแบน ไม่มีซอกหลืบที่เข้าถึงได้ยากนั่นเอง

  • ในห้องหนึ่งเราอาจเลือกใช้ม่านพับร่วมกับผ้าม่านรูปแบบอื่น โดยใช้ม่านพับกับหน้าต่างบานเล็ก  และใช้ผ้าม่านจีบ หรือผ้าม่านตาไก่สำหรับหน้าต่างบานใหญ่ ช่วยให้ห้องดูมีสไตล์ที่หลากหลาย และเติมความ Unique ให้ผ้าม่านสวยหรูแบบมีดีเทล ไม่เหมือนใครด้วย Fabric Tape หรือแถบผ้าตกแต่ง ช่วยเพิ่มบรรยากาศของห้องให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

 

 

 

VC Fabric ขอแนะนำ ผ้าม่านคอลเลคชั่น LINNA CHINTZ รหัส LIC146/07 ที่มีเท็กซ์เจอร์ลุคลินิน สไตล์ Natural ให้ความรู้สึกสบายใจ สบายตา ดูอบอุ่น เหมาะกับห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องที่ต้องการเพิ่มความผ่อนคลายเป็นพิเศษ

-------------------------------------------------------------
Call Center Tel. 02-769-6000
Website: WWW.VC-FABRIC.COM
Facebook Fanpage: VC Fabric
Line Official : @VCFabric  >> Add LINE Click! https://lin.ee/3oIAudh
Showrooms : SUKHUMVIT 71 (Google Map https://bit.ly/32KQnx7) CDC (Crystal Design Center  1st floor, C Building)

#ผ้าม่านพับ #romanblinds #วีซีแฟบริค #VCFabric #ผ้าม่าน #ม่านพับ #หน้าต่างบานเล็ก #ผ้าม่านสวย #ผ้าม่านประหยัดพื้นที่
 

SIGN UP FOR VC FABRIC NEWS
EMAIL ADDRESS
SEND ME EMAILS ABOUT
By signing up to the VC Fabric newsletter, you agree to our Terms and Conditions and the you have read our Privacy Policy, including out Cookie use.
FOLLOW VC FABRIC