Living Beautifully
ม่านที่สวย “วิจิตร” ของคุณเป็นแบบไหน? ให้ม่านที่เคียงคู่บ้านที่น่ารักของคุณ คือ ม่านของ ‘VICHITR’

VICHITR (วิจิตร) คือ ความสวยงามอย่างประณีตบรรจง มาจากชื่อเต็มเดิมของคำว่า “VC” หรือที่ทุกท่านคุ้นเคยและรู้จักในชื่อ “VC Fabric” โดยเราดำเนินการเปลี่ยนชื่อแบรนด์ตั้งแต่เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2566 ที่ผ่านมา ตลอด 40 กว่าปีที่ VICHITR ตั้งใจรังสรรค์งานสิ่งทอภายในบ้าน (Interior Textile) ที่ดีไซน์สวย มีความหลากหลายทั้งสีสัน เทกเจอร์ และฟังก์ชั่น เช่น ผ้าม่าน ผ้าม่านโปร่ง ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ และอุปกรณ์ตกแต่งม่านครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องผ้าม่าน ทุกสไตล์ของ ‘วิจิตร’ คือความสวยงาม ที่เราตั้งใจคัดสรรผ้าที่ ‘ดีไซน์สวย’ ถักทออย่างประณีต และเต็มไปด้วยรายละเอียดงานตัดเย็บอย่างบรรจงจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมพัฒนาผ้า Signature Design ลายผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดยทีมดีไซน์เนอร์ของ VICHITR เพื่อให้บ้านทุกหลังมีม่านที่สวยวิจิตรในแบบของตนเอง มากกว่านั้นคือการใช้งานได้จริง ไม่ว่าช่วงเวลาใด ม่านต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี
VICHITR ยังให้บริการครบวงจรตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขบวนการสุดท้ายเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ประณีตบรรจง และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน พร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งานโดยทีมงานมากประสบการณ์ ภายใต้มาตรฐานที่ได้รับการรับรองคุณภาพระดับ World Class รับประกันคุณภาพสูงสุดกว่า 10 ปี จนได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้ามาแล้วทุกระดับ ทั้งผู้ใช้สินค้ารายย่อย สู่การให้บริการกลุ่มลูกค้าขนาดใหญ่ระดับองค์กร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบริษัทต่างๆ รีสอร์ท โรงแรม และโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับประเทศ และยังคงมุ่นมั่นที่จะรักษามาตรฐานของสินค้าและบริการในฐานะผู้นำ และผู้เชี่ยวชาญต่อไป เพราะความตั้งใจของเรา คือการทำให้บ้านเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา มอบความอบอุ่น ความสบายตา และความสบายใจให้คุณ
SIGN UP FOR VC FABRIC NEWS
EMAIL ADDRESS
SEND ME EMAILS ABOUT
By signing up to the VC Fabric newsletter, you agree to our Terms and Conditions and the you have read our Privacy Policy, including out Cookie use.
FOLLOW VC FABRIC